Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Chính sách vận chuyển

I.Chính sách vận chuyển

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc khi mua 1 set sơ sinh . Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển với sản phẩm mua lẻ tại shop

- Phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

 II. Hiêu lực Chính sách này không áp dung đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục l của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

Ill.Thời gian giao hàng
. Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội từ 3- 48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhân đơn hàng với khách hàng. Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng(Trung bình khoáng 2-5 ngày làm viêc) Trong trường hợp khách hàng cần vân chuyên HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể. Các trường hợp đặc biêt, khách hàng vui lòng liên hê với hotline 0944022924
Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiên, v.v..), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mời bạn ghé thăm