Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Chọn đồ trẻ em mặc ở nhà cần lưu ý những gì?

Người đăng: Support sapo | 13/04/2023

Một trong những trang phục đặt tiêu chí thoải mái và an toàn lên hàng đầu đó chính là đồ bộ mặc nhà cho bé sản phẩm nổi bật nhất 2022, vì bé giành thời gian ở nhà nhiều hơn và mọi sinh hoạt của bé cùng nhiều nhất là tại nhà, nên các mom cần phải lựa chọn những trang phục mặc nhà sao cho thoải mái nhất cho trẻ.

1. Chất liệu: 

Chất liệu sản phẩm là lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm quần áo mặc nhà cho bé. Lựa chọn hàng chất lượng kém có thể gây cho bé dị ứng, ngứa ngáy, khó chịu hoặc xấu hơn nữa có thể gặp các căn bệnh ngoài da. Mẹ nên chọn đồ mặc nhà cho bé gái và bé trai với các chất liệu thông thoáng, mát mẻ và áo thun ba lỗ hình thú chất cotton bé yêu có tính co giãn tốt như thun hoặc cotton để bé dễ dàng hoạt động và sinh hoạt hơn.

2. Chọn đúng size của bé: 

Việc lựa chọn size đồ mặc nhà cho bé là vô cùng quan trọng, có rất nhiều mom chưa có kin nghiệm trong việc chọn size đồ mặc nhà cho bé nên dẫn đến tình trạng quá chật hay quá rộng. Điều này gây bất tiện cho bé trong thời gian sinh hoạt tại nhà. Chọn một set trang phục phù hợp cho bé là rất quan trọng để bé có thể tự do vui chơi sinh hoạt thoải mái tại nhà. Nếu trang phục qúa nhỏ, bé sẽ không thể vui chơi hết mình, còn nếu một bộ quần áo quá rộng sẽ xảy ra tình trạng không vừa vặn khiến bé không thể vui chơi một cách tự tin và hết mình.  Chọn một bộ trang phục vừa vặn với kích cỡ thích hợp với cân nặng và chiều cao của bé sẽ giúp bé thoải mái và dễ dàng trong mọi hoạt động.

3. Kiểu dáng của trang phục. 

Các mom nên chọn cho bé môt bộ trang phục thiết kế không rườm rà để bé có thể thoải mái vui chơi. Khác với những loại trang phục dạo phố hay dự tiệc, giày lưới thể thao cho bé trai chú trọng đến tính chất thoải mái hơn thay vì thiết kế sản phẩm. Mom đừng chọn một bộ mặc nhà với rườm rà nhiều chi tiết hay quá nhiều phụ kiện đính trên quần áo. Như thế sẽ rất bất tiện cho cả mẹ lẫn bé, khiến bé cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên với kiểu dáng đơn giản nhưng lại có những hình in hoạ tiết cực kỳ dễ thương, bé có thể mặc mà vẫn thích thú. 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Mời bạn ghé thăm