Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Ngày 8 tháng 3 tại Ếch Cốm có gì đây?

Người đăng: anh Khanh | 08/03/2024

Em đã rất xúc động khi nhận được món quà này, cảm ơn Ếch Cốm đã quan tâm đến phái nữ chúng em, thật hạnh phúc khi ở nhà hay chỗ làm chúng em đều được trân trọng” Nhân viên bán hàng V.T.H Diệu vui vẻ chia sẻ.

 

Để tạo những niềm vui nho nhỏ, đáng yêu cho tập thể nhân viên nữ tại Hệ thống đồ sơ sinh Ếch Cốm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn công ty đã cùng nhau lên kế hoạch từ những chi tiết nhỏ nhất như thiết kế logo, in sổ, thắt nơ,… Mỗi món quà đến tay nhân viên đều thật chỉn chu, chứa đựng cả tấm lòng.

Bên cạnh đó sáng ngày 8/3, các đấng mày râu còn tập trung từ rất sớm để vận chuyển từng túi quà đến tay mỗi nhân viên các cửa hàng trải khắp Hà Nội.

Những hình ảnh siêu đáng yêu được chúng tôi ghi lại, không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà  tinh thần chúng tôi trân trọng gửi tới tập thể nhân viên Ếch Cốm.

Nhân ngày 8/3, hệ thống đồ sơ sinh Ếch Cốm chúc mừng chị em Công ty nói riêng, chúc nửa kia thế giới nói chung luôn luôn xinh đẹp, có một bầu trời sức khỏe, biển cả yêu thương, đại dương hạnh phúc! 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Mời bạn ghé thăm