Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

Mở cửa 8h00 - 22h00

Chủ nhật

Tuần lễ SALE!

Giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay 1900 3326

HAPPY CHILDREN’S DAY

Người đăng: anh Khanh | 03/06/2024

HAPPY CHILDREN’S DAY!

Trong không khí rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với tinh thần “Gia đình là nơi bắt đầu của yêu thương”, Ếch Cốm đã tổ chức chương trình “Món Quà Yêu Thương” dành tặng cho toàn thể nhân viên có con đang làm việc tại hệ thống.

Yêu thương được gửi gắm trong mỗi lẵng quà.

Hàng trăm phần quà được cán bộ công nhân viên thức thâu đêm để chuẩn bị. Từ những giỏ quà được gói tỉ mỉ đến những lời chúc chân thành đều mang ý nghĩa đặc biệt. Mỗi phần quà không chỉ là sự kết tinh của công sức mà còn là sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc từ ban lãnh đạo gửi đến tất cả nhân viên vì những đóng góp và nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Mỗi phần quà được Đại diện công ty trao tận tay đến nhân viên.

CBCNV của Ếch Cốm không giấu nổi niềm vui và sự xúc động khi nhận được món quà này.  Bạn Bích Ngọc – Nhân viên mới của công ty chia sẻ: “Em thật sự vui và hạnh phúc vì đây là buổi đi làm đầu tiên của em ở công ty. Em không những được học mà còn được nhận cả quà cho con nữa. Em không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và các anh/chị em ở công ty. Em sẽ cố gắng học tập, làm việc thật tốt để được gắn bó lâu dài với Ếch Cốm”.

Với đặc thù là kinh doanh mặt hàng Mẹ và Bé nên các em nhỏ và phụ nữ ở Ếch Cốm luôn được Ban Giám Đốc quan tâm đặc biệt.  Đó cũng chính là cách để công ty thể hiện tình cảm với toàn bộ nhân viên của mình.

ẾCH CỐM – Nơi yêu thương được nuôi dưỡng

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Mời bạn ghé thăm